CEO công ty giải trí Alo789 Trần Khả Ngân xây dựng thư viện cho trẻ em nghèo vùng sâu nhằm mang lại tri thức và điều kiện học tập tốt hơn cho trẻ em. Nơi cô thực hiện chương trình thiện nguyện này đó chính là một huyện vùng sâu của tỉnh Sơn La.

Trần Khả Ngân là một nữ doanh nhân trẻ có nhiều hoạt động từ thiện đóng góp cho xã hội trong suốt những năm qua. Hôm nay mời bạn hãy cùng Ocztech.com tìm hiểu đôi nét về vị nữ CEO trẻ tuổi này nhé.

Giới thiệu về CEO Trần Khả Ngân

Giới thiệu về Trần Khả Ngân
Giới thiệu về Trần Khả Ngân

Trần Khả Ngân sinh năm 1985, cô hiện đang là CEO của công ty giải trí Alo789. Cô trường tốt nghiệp trường Đại học kinh tế Quốc Dân với chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Khả Ngân bắt đầu sự nghiệp của mình tại Tập đoàn VNG, một trong những công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam với vị trí quản lý mảng game.

Sau 2 năm làm việc, Khả Ngân quyết định chuyển hướng và làm Giám đốc Marketing cho SV388 tại Campuchia. Năm 2017, nhận thấy nhu cầu về game trực tuyến vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển, cô quyết định thành lập nên Alo789 và có được thành công nhất định như hiện nay.

Đôi nét về công ty Alo789

Đôi nét về công ty Alo789
Đôi nét về công ty Alo789

Công ty Alo789 chuyên cung cấp dịch vụ trò chơi giải trí trực tuyến, bao gồm baccarat, blackjack, roulette, sic bo, poker và rất nhiều trò chơi slot. Những trò chơi này được thiết kế bởi các nhà cung cấp game lớn như Evolution Gaming, Microgaming, Pragmatic Play,… mang đến cho người chơi hình ảnh đồ họa đẹp và trải nghiệm tốt nhất.

Với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, Alo789 của CEO Trần Khả Ngân đã tạo dựng được uy tín riêng cho mình khi được nhiều tổ chức như Malta Gaming Authority, UK Gambling Commission, Isle of Man Gambling Supervision Commission,… cấp giấy phép hoạt động. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện sẵn sàng hỗ trợ người chơi nhanh chóng.

Chương trình xây dựng thư viện cho trẻ em nghèo vùng sâu tại Sơn La

Trên hành trình xây dựng một xã hội ngày càng văn minh và tri thức hơn, việc đầu tư vào giáo dục và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ luôn là một ưu tiên hàng đầu. Nhận thức được tầm quan trọng của việc này, CEO Alo789 Trần Khả Ngân đã đưa ra quyết định hỗ trợ xây dựng một thư viện cho trẻ em nghèo vùng sâu tại Sơn La, gửi đi thông điệp rằng mọi đứa trẻ đều xứng đáng nhận được một tương lai tươi sáng và cơ hội tiếp cận tri thức.

Chương trình xây dựng thư viện cho trẻ em nghèo vùng sâu tại Sơn La
Chương trình xây dựng thư viện cho trẻ em nghèo vùng sâu tại Sơn La

Nguyên nhân chính khiến Khả Ngân quyết định hỗ trợ xây dựng thư viện là nhận thức sâu sắc về vai trò của giáo dục đối với cuộc sống của mỗi đứa trẻ. Cô tin rằng, giáo dục không chỉ là chìa khóa mở ra cơ hội thành công và thăng tiến trong tương lai, mà còn là nền tảng xây dựng nhân cách và tư duy sáng tạo. 

Bằng việc tạo điều kiện cho trẻ em nghèo vùng sâu tiếp cận sách vở và tri thức, Ngân hy vọng rằng các em sẽ có thêm động lực và khích lệ để học tập, vươn lên và đạt được những ước mơ của mình.” Cô chia sẻ.

Giá trị cộng đồng mà Khả Ngân muốn mang lại

Những ánh mắt tò mò và háo hức đón chờ mỗi cuốn sách mới, mỗi trang truyện đầy màu sắc đã gợi lên trong cô niềm vui và niềm hy vọng. Cảm nhận sự ham học và lòng khao khát tri thức của trẻ em, Khả Ngân càng tin rằng việc hỗ trợ xây dựng thư viện sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của chúng. 

Giá trị cộng đồng mà Khả Ngân muốn mang lại
Giá trị cộng đồng mà Khả Ngân muốn mang lại

Thông điệp mà cô muốn truyền tải đến mọi người đó chính là sự quan tâm và sẻ chia. Trẻ em là mầm non, là tương lai của đất nước, chính vì vậy việc hỗ trợ cho các em có được tri thức cũng chính là đóng góp to lớn cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Chuyên mục tin mới của chúng tôi vừa gửi đến bạn đọc về CEO Alo789 Trần Khả Ngân xây dựng thư viện cho trẻ em nghèo vùng sâu. Hy vọng những công việc thiện nguyện này sẽ có nhiều người đón nhận hơn nữa và mang đến điều kiện tốt nhất cho những trẻ em khó khăn.

Thông tin liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here